Hành trình cho con trẻ phát triển toàn diện tại ngôi trường đáng mơ ước nhất Hà Nội

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mở bán gần như cùng với thời điểm bước vào đầu năm học mới 2017-2018. Các cư dân tương lai của Smart City Nguyễn Trãi đang mong chờ đến một ngày được chuyển về sinh sống tại dự án và con em của mình có thể được theo học tại một ngôi trường đáng mơ ước nhất tại Hà Nội.


Trao cho con điều kiện phát triển tốt nhất


Với tư duy giáo dục lấy học sinh làm trung tâm (student-oriented), Vinschool hiện thực hóa kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con mình vào đây, đó là nhìn thấy các bé lớn lên thành những cá nhân trưởng thành một cách toàn diện, khỏe mạnh, hiểu biết, tự tin, tích cực, hiểu rõ bản thân và yêu thương cuộc sống.

Học lệch hay "chạy sô" học thêm là những khái niệm không tồn tại với mô hình giáo dục "5 trong 1" của Vinschool - một sự hòa trộn đề cao tính cân bằng và bổ trợ lẫn nhau giữa: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh tăng cường; Chương trình Giáo dục Thể chất; Chương trình Giáo dục Nghệ thuật; và Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống. Trong khi vẫn đảm bảo nền tảng kiến thức vững vàng để tham dự các kỳ thi quan trọng, học sinh còn được chú trọng ngoại ngữ để trở thành những công dân toàn cầu, trau dồi thể chất, kỹ năng mềm để nâng cao sự tự tin, và khám phá tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật.
Từ năm 2016, tập đoàn Vingroup công bố chuyển đổi hệ thống Vinmec và Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận, cam kết dành 100% lợi nhuận cho xã hội. Vinschool tự hào sở hữu hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng nhất nhì thủ đô, với sự chú trọng cả về không gian xanh lẫn các công trình, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhà thi đấu quy mô, sân cỏ ngoài trời, bể bơi, căng tin... Đội ngũ giáo viên tinh hoa hội tụ đầy đủ 3 yếu tố "Tâm - Tầm - Tài", trong đó có nhiều cái tên được coi là "đầu đàn" trong giới sư phạm thành phố. Các CLB ngoại khóa đều có bảo trợ chuyên môn từ các đối tác hàng đầu như Hội đồng Anh, Nhạc viện Hà Nội, Cambridge, Trung tâm nghệ thuật Sol Art, Câu lạc bộ kịch nghệ Xuân Bắc...

Cuộc sống mới đang đợi con tại nơi đáng sống bậc nhất


Đầu tháng 8/2017 này, "thành phố thông minh" Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Hà Nội bắt đầu giai đoạn mở bán căn hộ cho cư dân, đồng thời trường học liên cấp Vinschool sẽ chính thức khai trương để đón chào các học sinh mới là con em cư dân dự án Vinhomes Smart City cho năm học 2017 - 2018. Để đảm bảo quyền lợi cho các cư dân Vinhomes Smart City, Vinschool áp dụng chính sách ưu tiên nhận hồ sơ đăng ký ghi danh cho con của cư dân trước, sau đó mới tiếp nhận đăng ký của học sinh ngoài khu đô thị.


Nhà mới, trường mới - một cột mốc "2 trong 1" cực kỳ đáng mong chờ đang ở trước mắt những cư dân nhí.

Tạm biệt những ngôi nhà phố chật chội, ngột ngạt và khô khan, một tổ ấm mới tràn ngập cây xanh và đầy đủ tiện ích sẽ là nơi bé tận hưởng tuổi thơ của mình tròn đầy nhất. Nhà sẽ vừa là công viên trong lành với hơn 10 khu vườn theo chủ đề, vừa là thiên đường giải trí với các sân chơi, vừa là "cung thể thao phức hợp" với bể bơi trẻ em, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân trượt ván... Thời gian rảnh rỗi của bé được lấp đầy một cách lành mạnh, an toàn và bổ ích bởi những hoạt động thú vị bên gia đình, bạn bè, hoặc đơn giản là dắt thú cưng đi dạo trong vườn thú cưng, hay nằm dài đọc sách trên những bãi cỏ xanh êm mượt.

Mùa khai trường năm nay của bé sẽ đặc biệt hơn bao giờ hết khi mở ra trước mắt bé là thế giới học đường trong mơ của Vinschool. Cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu, thầy cô có đủ "tâm-tầm-tài", bạn bè thân thiện, chương trình học được thiết kế cân đối, chú trọng phát triển toàn diện với phương pháp giảng dạy tiên tiến... Vinschool - một chân trời hoàn toàn mới nơi mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày bé học hỏi, trải nghiệm, lớn lên, khám phá bản thân và thêm nhiệt thành với cuộc sống.

Chi tiết về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng như về trường học liên cấp quốc tế Vinschool được đăng tải tại địa chỉ https://smartcity.net.vn/

0 nhận xét: